อธิบดีกรมศุลกากรเป็นประธานเปิดอาคารที่ทำการด่านศุลกากรประจวบคีรีขันธ์ (แห่งใหม่) พร้อมทั้งตรวจเยี่ยมด่านศุลกากรประจวบคีรีขันธ์ ตรวจเยี่ยมด่านพรมแดนสิงขร และศูนย์ตรวจสอบสินค้าด้วยระบบเอ็กซเรย์ที่ปราณบุรี

วันนี้ (24 มีนาคม 2565) เวลา 11.00 น. นายพชร อนันตศิลป์ อธิบดีกรมศุลกากร เป็นประธานพิธีเปิดอาคารที่ทำการด่านศุลกากรประจวบคีรีขันธ์ (แห่งใหม่) ในโอกาสนี้ได้มอบเครื่องคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์ต่อพ่วงและอุปกรณ์กีฬา ให้แก่โรงเรียนวังมะเดื่อ ตำบลอ่าวน้อย อำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และได้ปลูกต้น “แก้วเจ้าจอม” เพื่อเป็นที่ระลึก และเป็นสิริมงคลต่อไป จากนั้น อธิบดีกรมศุลกากร และผู้บริหารกรมฯ ได้ร่วมประชุม เพื่อรับฟังบรรยายสรุปภาพรวมผลการดำเนินงาน ณ ด่านศุลกากรประจวบคีรีขันธ์ ตำบลเกาะหลัก อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ต่อมาเวลา 14.00 น. อธิบดีและผู้บริหารกรมฯ เดินทางตรวจเยี่ยม เพื่อให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน ณ ด่านพรมแดนสิงขร ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

และ ตรวจเยี่ยมศูนย์ตรวจสอบสินค้าด้วยระบบเอ็กซเรย์ ศุลกากรปราณบุรี อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์


 

วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 11 เมษายน 2565 13:17:52
จำนวนผู้เข้าชม : 3,141

ipv6 ready acheker
ข้อมูลบนเว็บไซต์นี้ อยู่ภายใต้ประกาศเงื่อนไขการใช้ข้อมูล และลิขสิทธิ์ของกรมศุลกากร การใช้งานข้อมูลใด ๆ บนเว็บไซต์ ให้ใช้ได้ตามที่เว็บไซต์จัดรูปแบบไว้ให้เท่านั้น
ลิขสิทธิ์ 2015 กรมศุลกากร สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด @ออกแบบและพัฒนาโดยส่วนนวัตกรรมและวิเคราะห์ระบบ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กรมศุลกากร