กรมศุลกากร ถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2563 ณ วัดพระแท่นดงรัง วรวิหาร จังหวัดกาญจนบุรี

วันนี้ (วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563) เวลา 14.00 น. นายพชร อนันตศิลป์ อธิบดีกรมศุลกากร เป็นประธานในพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2563 ณ วัดพระแท่นดงรัง วรวิหาร ตำบลพระแท่น อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีคณะผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงานราชการ และลูกจ้าง ในสังกัดกรมศุลกากร ตลอดจนประชาชนผู้มีจิตศรัทธาเข้าร่วมถวายผ้าพระกฐินพระราชทานในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก กรมศุลกากรได้นำผ้าพระกฐินมาถวายพระสงฆ์จำพรรษาถ้วนไตรมาส ณ พระอารามแห่งนี้ และได้ปวารณาถวายปัจจัยเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และเป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา สำหรับยอดเงินที่ร่วมทำบุญในการถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน มียอดรวมทั้งสิ้น 1,667,708 บาท และในโอกาสนี้ ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่ศูนย์อบรมเด็กก่อนเกณฑ์ในวัดพระแท่นดงรัง (ศูนย์เจ้าคุณทองคำ) โรงเรียนวัดพระแท่นดงรัง (ประถม) โรงเรียนพระแท่นดงรังวิทยาคาร และโรงเรียนท่ามะกาวิทยาคม อีกทั้งได้มอบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ ให้แก่โรงเรียนดังกล่าว เพื่อเป็นประโยชน์ในการศึกษาต่อไป


 

วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 2 พฤศจิกายน 2563 11:29:16
จำนวนผู้เข้าชม : 1,668
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สสก. สบก. กรมศุลกากร เลขที่ 1 ถ.สุนทรโกษา คลองเตย กทม. 10110
หมายเลขโทรศัพท์ : 0-2667-7600
อีเมล์ : prcustoms@gmail.com

ipv6 ready acheker
ข้อมูลบนเว็บไซต์นี้ อยู่ภายใต้ประกาศเงื่อนไขการใช้ข้อมูล และลิขสิทธิ์ของกรมศุลกากร การใช้งานข้อมูลใด ๆ บนเว็บไซต์ ให้ใช้ได้ตามที่เว็บไซต์จัดรูปแบบไว้ให้เท่านั้น
ลิขสิทธิ์ 2015 กรมศุลกากร สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด @ออกแบบและพัฒนาโดยส่วนนวัตกรรมและวิเคราะห์ระบบ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กรมศุลกากร